ทำไมซื้อเพชรแล้วราคาตก ร้านรับซื้อเพชรจะให้ราคาเพชรเท่าไร

 

ทำไมซื้อเพชรแล้วราคาตก ? ทำไมซื้อเพชรแล้วขาดทุน?

นี้คงเป็นคำถามยอดฮิตที่หลายต่อหลายคนประสบกับตัวเอง ทำไม ? ทำไม ? ก็ในเมื่อเพชรเป็นของมีค่า มีราคา ก็ต้องขายได้ราคาซิ หรือเมื่อเวลาผ่านไปมูลค่า เพชรต้องมีมูลค่าสูงขึ้นซิ ? นั้นคือคำถามในใจที่ใครต่อใครเข้าใจกัน

ทำไม ? ทำไม ?  เรา  ร้านรับซื้อเพชร  จะคลายข้อสงสัยนี้กัน

เราจะอธิบายง่ายๆ คือ สิ่งแรกเลยเรามีความรู้เรื่องเพชรมากแค่ไหน

สอง มูลค่าในตัวเพชรจริงๆคืออะไร สาม ร้านที่ ขายเพชร ให้ท่านเขาบวกกำไรมากน้อยแค่ไหน หลักสามข้อนี้ คนส่วนใหญ่จะไม่ทราบ เพราะเหตุที่ได้กล่าวมานี้ เป็นสาเหตุของทำไมซื้อเพชรแล้วราคาตก ทำไมซื้อเพชรแล้วขายขาดทุน นี้คือปัจจัยสำคัญที่จะเป็นตัวบ่งชี้ว่าเพชรที่คุณซื้อมานั้น ได้มาในราคาที่สมเหตุสมผลหรือแพงเกินความเป็นจริง

ข้อที่ 1 ความรู้เรื่องเพชร หมายถึง คุณภาพเพชร เพชรที่คุณกำลังจะซื้อ ซึ่งจะส่งผลต่อราคาโดยตรงครับ

ข้อที่ 2 มูลค่าราคาเพชร หมายถึง ของมีค่าเกือบทุกชนิด มีราคาในตัวเอง รวมถึงเพชรก็เช่นเดียวกัน ราคาเพชรที่แท้จริงก็ขึ้นตามมาตรฐานของเพชรแต่ละเม็ดนั้น

ข้อที่ 3 ร้านขายเพชร ได้กำไรมากน้อยแค่ไหน ร้านขายเพชร ส่วนใหญ่บอกว่าลด 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็กำไรเว้อร์เกินมากๆครับ และผู้ขายเครื่องประดับเพชร ขายเพชร เขาได้กำไรจากคุณมากจนคุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน ซึ่งตรงนี้แหละที่ทำให้ช่องว่างระหว่างมูลค่าของ แหวนเพชร สร้อยเพชร เครื่องประดับเพชร กับราคาที่คุณซื้อมานั้นต่างกันลิบลับเลยครับ

เมื่อเวลาที่คุณเบื่อเครื่องเพชร แหวนเพชร หรือเครื่องประดับเพชร แล้วคุณต้องการนำเพชรไปขายให้ ร้านรับซื้อเพชร และ ร้านรับซื้อเพชร จะประเมินจากมูลค่าที่แท้จริงของเครื่องประดับ ซึ่งราคาจะหายไปมากเลยทีเดียว ส่วนใหญ่แล้วก็จะรับไม่ได้กับความจริงข้อนี้ เพราะราคาซื้อเครื่องประดับที่คุณซื้อมาราคาสูงเกินความเป็นจริง ที่สำคัญ ร้านรับซื้อเพชร ก็ลำบากใจพอสมควรครับ ที่จะบอกราคาประเมินให้คุณ นี้จึงเป็นที่มาว่าทำไมซื้อเพชรมาทำไมขาดทุน ทำไมซื้อเพชรมาราคาถึงตก

ข้อแนะนำครับ

1. ให้คุณเลือกซื้อเพชร ซื้อเครื่องประดับกับ ร้านขายเพชร ที่เขา รับซื้อเพชร ของเขาคืน และทาง ร้านขายเพชร ก็จะหักเปอร์เซ็นต์ไม่กี่เปอร์เซ็นต์ คุณจะได้ไม่ขาดทุนมากครับ

2. ร้านผม ร้านรับซื้อเพชร มือสอง รับซื้อเพชรให้ราคาสูง ทางเราจะประเมิน ราคาเพชร ให้กับคุณให้ได้ราคาดีให้ได้มากที่สุด เพราะร้านผมเป็นโรงงานผลิต หลอม ขึ้นรูปแบบเครื่องประดับเอง ร้านรับซื้อเพชร ของผม ไม่ผ่านนายหน้า ไม่ผ่านตัวแทน ไม่หักเพชร ไม่หักพลอย ผมบวกอัญมณี บวกตัวเรือน ให้ทุกอย่างครับ คุณซื้อเพชรจาก ร้านเพชร ที่อื่นมา ทางเรา รับซื้อเพชร ของทุกๆ ร้าน หรือ เพชรไม่มีใบเซอร์ ทางเราก็รับซื้อครับ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  www.รับซื้อเพชรพลอย.com

 

ติดต่อสอบถาม ร้านม่อน แอนทีค

Tel: 082-447-4499  

ID lINE : gold18k

 

 

 

ร้านรับซื้อเพชร