รับซื้อเพชรแท้ รับซื้อเพชรราคาสูง

รับซื้อเพชรแท้ รับซื้ออเพชรราคาสูง

"เพชร" เป็นอัญมณีรูปแบบหนึ่งของคาร์บอน จัดเรียงตัวเป็นทรงแปดหน้า เป็นแร่ที่แข็งที่สุดตามสเกลของโมส์ (Moh’s scale) มีค่าความแข็งเท่ากับ 10 เพชรมีหลายสี สีที่นิยมที่สุดคือสีขาวบริสุทธิ์ สีที่หายากคือสีแดง ฟ้า เขียว ส้ม ชมพู เรียก “แฟนซีไดมอนด์” มีราคาสูงมาก การเจียระไนเป็น 52 เหลี่ยมนับว่าสวยที่สุด เพชรเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ ความแข็งแกร่ง แหล่งของเพชรมีอยู่ทั่วโลก ส่วนมากพบที่บราซิลและแอฟริกาใต้เพชรดิบ

เพชรมีทำเหมืองเพชรครั้ง แรกในประเทศอินเดีย โดยเฉพาะชั้นหินที่เกิดจากการทับถมของตะกอนน้ำพาเป็นเวลาหลายศตวรรษตามแม่ น้ำเพนเนอร์ กฤษณะ และ โคธาวารี เพชรเป็นที่รู้จักในประเทศอินเดียมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปีแต่ไม่เกิน 6,000 ปี

รับซื้อเพชรให้ราคาสูง รับซื้อเพชรกะรัต รับซื้อเพชรไซค์ใหญ่ รับซื้อเครื่องเพชร รับซื้อเครื่องประดับเพชร รับซื้อสร้อยเพชร รับซื้อแหวนเพชร รับซื้อกำไลเพชร รับซื้อจี้เพชร รับซื้อต่างหูเพชร รับซื้อเพชรร่วง รับซื้อเพชรเดี่ยว รับซื้อเครื่องประดับเพชรอื่นๆ

 รับซื้อให้ราคาสูง ติดต่อ 082-4474499

 

รับซื้อเพชรแท้  ร้านรับซื้อเพชร  รับซื้อเพชรมือสอง รับซื้อแหวนเพชร รับซื้อสร้อยเพชร  รับซื้อจี้เพชร  รับซื้อกำไลเพชร   รับซื้อเครื่องเพชร รับซื้อเครื่องประดับ รับซื้อเพชรร่วง