เกี่ยวกับเรา

     ร้านรับซื้อเพชร ทอง นาฬิกา และ จำหน่ายเครื่องประดับของแท้       

 ของมีค่า หลายคนให้ความหมายของคำๆนี้ต่างกัน บางคนให้ความหมายของมีค่า คือ สิ่งของซึ่งใช้แทนความรู้สึกที่มีให้ต่อกันและกัน เป็นดั่งคำมั่นสัญญาที่ไว้ให้แก่กัน บางคนให้ความหมายว่า ของมีค่าก็คือ ทรัพย์สินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย  ซึ่งทั้ง 2 เหตุผลอาจจะหมายถึง สร้อยคอทองคำ สร้อยเพชร นาฬิกาหรู เพชร ทอง แหวนเพชร แหวนทอง ทองเค  นาค เงิน แพลตตินั่ม เครื่องประดับต่างๆ ที่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นเงินได้  หลายคนมองการซื้อเพชร ซื้อทอง ซื้อเครื่องประดับที่มีค่าเหล่านี้เป็นเหมือนการเก็บออมเงิน  เหมือนการลงทุน  ซึ่งหากดูจากราคาทอง ราคาเพชร เครื่องประดับต่างๆ จะมีราคาเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆแต่อาจจะไม่ได้สร้างผลกำไรมากเท่าการลงทุนในธุรกิจ ณ เวลาหนึ่งผู้ที่ครอบครอง เพชร ทองเค ทองคำ เครื่องประดับ ไม่ว่าโดยเหตุผลใดๆ ก็ตาม  ก็จะนำเอาของมีค่าเหล่านั้นออกมาขายและหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังต้องขายเพชร ทองเค เครื่องประดับ นาฬิกา นาค แพลตตินั่ม และเงิน เหล่านี้ ทางเรา www.raanmon.com ยินดีเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสรับใช้ดูแลคุณ
               ทางเราเป็นเว็บไซด์ที่มีบริการ รับซื้อเพชร สร้อยเพชร แหวนเพชร ทองคำ ทองเค แหวนทอง นาค เงิน เครื่องประดับ แพลตตินั่ม ของมีค่าทุกประเภท อย่างเป็นมืออาชีพ หากคุณไม่มั่นใจในความปลอดภัยในการซื้อขายกับเรา เราก็มีบริการรับซื้อเพชรถึงบ้านเพื่อเพิ่มความสะดวก ความสบายใจให้กับคุณอีกด้วยและพร้อมจะบริการคุณอย่างเป็นกันเอง ในส่วนของราคาคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าคุณจะได้ราคาที่ต่ำกว่าตลาดเรายินดีจะให้ราคาที่สูง ให้ราคาที่เหมาะสมกับของมีค่าที่อยู่ในมือคุณอย่างแน่นอน   แต่ถ้าหากคุณมีเพชร ทอง สร้อยคอ เครื่องประดับ ของมีค่าต่างๆ ซึ่งได้มาจากคุณพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย แต่คุณไม่มีความรู้เกี่ยวของมีค่านั้นเลย ทางเราก็ยินดีจะให้คำปรึกษา ให้ความรู้อย่างถูกต้องเกี่ยวกับของมีค่าชิ้นนั้น
               นอกจากเราจะเป็น
ร้านรับซื้อเพชร  รับชื้อนาฬิกา รับซื้อทอง เครื่องประดับมีค่าต่างๆ เรายังเป็นเหมือนศูนย์ให้ความรู้ เกี่ยวกับ ราคาเพชร ราคาทอง เพชรแท้ดูอย่างไร วิธีดูนาฬิกาโรเล็กซ์ของแท้ วิธีเลือกซื้อเพชรซื้อแหวนเพชร ฯลฯ และ ยังมีสินค้าบริการทุกท่านอีกด้วย เช่น  แหวนมรกตโคลัมเบียร์ แหวนทับทิมพม่า Green Diamod  จี้พัดทองนพเก้าประดับเพชร เข็มขัดนาค นาฬิกา Rolex นาฬิกา Patek AP เป็นต้น สินค้าเหล่านี้ยังไม่หมดเท่านี้  ยังมีอีกมากมาย ติดต่อสอบถามได้ www.raanmon.com  Tel:0824474499 นี้เลย และ หากเราได้มีโอกาสดูแลท่านเราจะรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก

 

ร้านม่อน หรือ Mon Antique บริการงานด้านการ รับซื้อเพชร รับซื้อทอง รับซื้อนาฬิกา รับซื้อเครื่องประดับ มีค่าทุกชนิด  และยังจำหน่ายในราคาที่ลูกค้าพอใจด้วย

WWW.RAANMON.COM

Tel:082-447-4499 LINE : rolex99

FB:raanmon

YouTube :https://youtu.be/EvRW8whxDys